Kệ Audio chuyên cung cấp các sản phẩm Kệ Âm Thanh, Kệ Chống Rung chất lượng cho các dàn máy âm thanh chuyên nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi như: Kệ loa , Chân Loa, Kệ Amply, Kệ Cd, Khay Đĩa Than, Giá Băng Cối với rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau phù hợp với hầu hết các thiết bị âm thanh nghe nhạc như: Amply, CD, MD, DAC, Mâm Than, Đầu Băng Cối. v.v….

Hiện nay Kệ Audio luôn có những sản phẩm với mức giá rất bình dân để phục vụ đại đa số khách hàng quan tâm đến các sản phẩm kệ âm thanh vì thế quý vị hãy yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm kệ âm thanh phù hợp với sở thích cũng như các dàn âm thanh của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng sản xuất thêm các loại kệ âm thanh cao cấp hơn với kiểu dáng cũng như chất lượng được nâng cao nhằm mục đích để phục vụ tốt đối với những vị khách khó tính.

Từ khi ra đời cho đến nay mục tiêu hướng đến của Kệ Audio đó là tạo ra các sản phẩm kệ âm thanh có khả năng chống rung tốt nhất và loại bỏ các thành phần nhiễu giữa các thiết bị âm thanh để giúp hệ thống dàn máy âm thanh đạt được hiệu quả tối đa để người nghe có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

Toàn bộ các sản phẩm do Kệ Audio cung cấp ra ngoài thị trường đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng cho đến thiết kế chính vì điều này mà Kệ Audio được các chuyên gia về lĩnh vực âm thanh và các khách hàng cá nhân ghi nhận và đánh giá rất cao.

Với nhu cầu chơi âm thanh ngày một phát triển không ngừng và từng bước vươn đến tầm cao mới để đạt đến sự chuyên nghiệp trong cách chơi, hiện nay các thiết bị âm thanh cho đến các phụ kiện này đều được rất nhiều người quan tâm, chính vì điều này mà nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm liên quan đến Kệ AudioKệ âm thanh được đề cấp đến rất nhiều từ các mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Instagram, Twitter, Tumblr, Linkedin, hay các diễn đàn, tất cả mọi người yêu thích âm thanh đều rất muốn sở hữu cho riêng mình một bộ Kệ Audio chất lượng để kê, giá đỡ cho dàn âm thanh của mình. Với phương châm là “Uy Tín – Chất Lượng Tạo Thành Công” chúng tôi sẽ không ngừng tìm hiểu để nghiên cứu và thiết kế ra những mẫu kệ audio mới chất lượng để mọi người chơi âm thanh có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu kệ âm thanh do Kệ Audio cung cấp.

Giới thiệu các loại kệ âm thanh phổ biến của Kệ Audio

Kệ Audio hay Kệ âm thanh, Kệ chống rung là sản phẩm nội thất cao cấp dành riêng cho lĩnh vực âm thanh và được rất nhiều người biết đến với nhiệm vụ là giá đỡ cho các dàn máy âm thanh, thiết bị âm thanh như: Amply, CD, MD, DAC, EQ, v.v…Với những thiết kế từ cơ bản cho đến cao cấp mang nhiều vẻ đẹp riêng biệt cho các dàn âm thanh hiện nay. Kệ audio còn được biết đến là sản phẩm mang tính thẩm mĩ rất cao cho các phòng âm thanh tạo sự chuyên nghiệp cũng như hiệu quả trong việc trong cách chơi âm thanh trong thời đại mới.

Hiện nay Kệ Audio sản xuất ra rất nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng dàn máy và từng thiết bị âm thanh khác nhau và một số loại kệ audio có thể kể đến là: Kệ gỗ, Kệ Kính, Kệ dàn mini, Chân Kệ loa, ngoài ra hiện nay chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm phục vụ cho việc bảo quản các nguồn nhạc như: Kệ để đĩa CD, Khay để đĩa than LP, Giá để Băng Cối,.v.v….

Tìm hiểu về Kệ Gỗ

Kệ Gỗ hay Kệ gỗ âm thanh hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các phòng âm thanh vì loại kệ này sử dụng loại nguyên liệu chính gỗ Gõ Đỏ một trong những loại gỗ quý và thường được sử dụng để sản xuất các đồ nội thất cao cấp, chính vì chất lượng gỗ rất tốt vì chắc chắn nên rất ít bị ảnh hướng bởi các tác nhân bên ngoài như cong vệnh do thới tiết hay côn trùng sâm hại. Kết hợp cùng với đó là hệ thống phụ kiện bao gồm chân đinh và chén hứng được làm bằng inox đặc sáng bóng và bền đẹp càng làm nổi bật những bộ kệ gỗ này, một số bộ kệ audio gỗ tiêu biểu có thể kể đến là : Kệ Gỗ TAKG01, Kệ Gỗ TAKG02, Kệ Gỗ TAKG03, Hay bộ kệ gỗ trụ inox cao cấp là TAGI02, TAGI03….

Tìm hiểu về Kệ Kính

Nếu nhắc đến những bộ kệ để amply, CD mang phong cách hiện đại thì chúng ta không thể không nhắc đến những bộ Kệ Kính hay Kệ kính âm thanh. Loại kệ audio này là sự kết hợp hết sức độc đáo giữa hai loại nguyên liệu được đánh giá rất cao trong ngành nội thất là Gỗ Gõ Đỏ và Kính chịu lực, được thiết kế hoàn hảo trong từng chi tiết bộ kệ kính hiện nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các quý khách hàng thích sự sang trọng và đẳng cấp.

Một số mẫu kệ kính đẹp và chiếm được rất nhiều sự lựa trong thời gian qua có thể kể đến là bộ kệ kính TAKK01,Kệ để amply cd TAKK02, hay bộ kệ kính mang kích thước rất lớn là bộ kệ kính TAKK04.

Tìm hiểu về Kệ dàn Mini

Kệ dàn mini hay Kệ để dàn mini là loại kệ âm thanh chuyên dụng để kê và đỡ cho các bộ dàn âm thanh mini có kích thước nhỏ, kệ dàn mini hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các chung cư hay các phòng nghe có kích thước nhỏ. Được thiết kế rất đơn giản nhưng loại kệ này vẫn phát huy tốt các khả năng chống rung cho các thiết bị âm thanh đặt lên.

Tìm hiểu về Kệ loa

Kệ loa hay Chân Kệ loa được biết đến với lịch sử rất lâu dài vì ngay từ những ngày đầu khi sản xuất ra những cặp loa các hang âm thanh đã phải thiết kế thêm các cặp kệ loa, chân loa kèm theo để làm giá đỡ cho những cặp loa, chính vì thế kệ loa trở thành đối tác tuyệt vời giúp cho các cặp loa hoạt động trong môi trường tốt để người nghe cảm nhận được âm thanh chân thực. Nhưng thực tế hiện nay khi mua các cặp loa chúng ta thường không thấy có những cặp chân loa đi kèm , phần vì lí do về thời gian , phần khác vì người bán không muốn bán cặp chân loa vì vấn còn nhu cầu và mục đích sử dụng về sau này, còn tại các của hàng thì gần như là rất ít thấy, nắm bắt được tâm lí và nhu cầu người chơi âm thanh đang rất cần tìm đối tác cho những cặp loa của mình hiện nay kệ audio đã sản xuất ra rất nhiều các loại kệ để loa khác nhau từ mẫu mã và kích thước đều rất đa dạng để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng các cặp loa bookshelf đang rất phát triển và có chiều hướng  tăng cao nên Kệ audio đã nhập thêm loại chân loa bookshelf  cao từ 20cm đến 90cm để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với cặp loa bookshelf của mình. Với chi phí rất hợp lý và chất lượng đi kèm lại quá tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề.

Ngoài các sản phẩm tiêu biểu ở trên do Kệ Audio cung cấp thì hiện nay Kệ audio còn cung cấp thêm các sản phẩm phụ kiện audio chất lượng cao như: Dây loa dây AV nhập khẩu, Lọc nguồn Weiduka AC 8.8, Đĩa CD gốc chính hãng đến từ các trung tâm nổi tiếng như: Asia, Thúy Nga, Làng Văn, Vân Sơn, Cao Dao, và một số đĩa CD nhạc cụ nổi tiếng đến từ đất nước Trung Hoa.

Đôi khi thay vì đầu tư vào các thiết bị phụ kiện dây dẫn đắt tiền như dây loa, dây tín hiệu, thì thật sự rất xứng đáng để sở hữu cho riêng mình một bộ Kệ audio để làm cơ sở vững chắc cho các thiết bị âm thanh của bạn. Một khoản đầu tư hợp lý của bạn sẽ được sử dụng và tồn tại trong rất nhiều năm sau đó bất kể có sự thay đổi của các thiết bị âm thanh trong quá trình setup, và còn tuyệt vời hơn đó là sự đảm bảo về các thiết bị của bạn thậm chí là các thiết bị rất nặng nó vẫn được an toàn. Cuối cùng là khi có thêm một bộ kệ audio cho dàn âm thanh của bạn thì căn phòng nghe nhạc sẽ đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với việc đặt các thiết bị âm thanh ở những vị trí khác nhau.

Với phương châm luôn luôn làm hài lòng khác hàng từ chất lượng cho đến dịch vụ Kệ Audio sẽ cố gắng hết sức mình trong thời gian tới có thêm các sản phẩm kệ âm thanh chất lượng và đẳng cấp nhất để từ đó mọi người yêu thích âm thanh có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách của riêng mình trong việc setup một hệ thống dàn máy âm thanh chuyên nghiệp.

Cuối cùng xin chúc tất cả quý khách lời chúc Sức khỏe, Thành công và luôn luôn sống với đam mê âm thanh rất lành mạnh và văn minh này.

Xin cảm ơn!