Kệ Kính

Kệ kính sang trọng và đẳng cấp tại Hà Nội

Kệ audio hiện nay đang trở thành sản phẩm không thể thiếu cho các phòng nghe nhạc, với nhiệm vụ để kê, giá đỡ hay đặt các thiết bị âm thanh như Âmply, CD, EQ, DAC, MD, v.v…giúp các thiết bị trên rất gọn gàng và ngăn lắp ở những vị trí cố định, và sản phẩm hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về kệ kính, một trong những loại kệ âm thanh đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian qua.

Kệ Audio là gì?

Kệ audio hay Kệ âm thanh là một sản phẩm nội thất cao cấp được sản xuất phục vụ dành cho thị trường âm thanh với nhiệm vụ chính dùng để kê hay là giá đỡ cho các thiết bị nghe nhạc chuyên nghiệp hiện nay, ngoài ra kệ audio còn được biết đến là sản phẩm nội thất mang vẻ đẹp cho các thiết bị âm thanh cũng như tính hữu dụng mà những sản phẩm này mang lại đó chính là khả năng chống rung hiệu quả cho các thiết bị hoạt động đây được coi là điểm nhấn đáng ghi nhận và đặc biệt mà những sản phẩm này mang lại. Những loại kệ Audio phổ biến hiện nay có thể kể đến là Kệ gỗ, Kệ kính, Kệ dàn mini, Kệ Loa (Chân loa ).

Tìm hiểu chi tiết về kệ kính

Hiện nay Kệ Audio đang cung cấp sản phẩm kệ kính dành cho dàn âm thanh để kê và đỡ các thiết bị âm thanh như amply, cd, md, eq, v.v… vậy Kệ kính là gì?

Kệ kính hay có tên chính xác là Kệ kính âm thanh là loại kệ âm thanh được làm từ kính chịu lực kết hợp với gỗ tự nhiên, loại kệ này đang được sử dụng rất rộng rãi trong thời gian qua nhờ vẻ đẹp rất đẳng cấp mà loại Kệ Audio này mang lại, với việc kết hợp rất hài hòa giữa nguyên liệu chính đó là Kính chịu lực và Gỗ tự nhiên ( gỗ Gõ đỏ ) để tạo nên một sản phẩm mang tính đột phá cho thị trường kệ âm thanh hiện nay kệ kính luôn trở thành một trong những sản phẩm rất Hot đối với rất nhiều người yêu thích âm thanh. Một số mẫu kệ kính có thể kể đến : Kệ kính TAKK02, Kệ kính TAKK03, Kệ kính TAKK04, Kệ kính TAKK05,

Phụ kiện đi kèm những bộ kệ kính

Như chúng ta cũng đã biết hầu hết tất các các sản phẩm Kệ Audio hiện nay đều có những phụ kiện đi kèm theo những và bộ kệ kính cũng không nằm ngoại lệ. với việc sử dụng những phụ kiện đi kèm đó là hệ thống Chân đinh chén hững và những Nắp đậy được làm 100% từ inox nên giúp các bộ kệ kính trở nên hoàn hảo và phát huy hết các khả năng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại, việc lắp ráp vô cùng đơn giản nhờ hệ thống chân đinh chén hững vì khi mua các sản phẩm này dù bạn chưa hiểu rõ nhưng chỉ cần hướng dẫn một vài thao tác là bạn có thể lắp ráp những thớt kệ âm thanh lại với nhau để chúng thành một thể thống nhất . ngoài ra sau khi chúng ta lắp ráp xong các thớt lại với nhau đến bước cuối cùng chỉ việc đậy những lắp đậy cũng được làm bằng inox vào những vai gỗ là xong.

Hướng dẫn lắp đặt kệ kính

Sau khi mua các bộ kệ kính các bạn sẽ đươc Kệ Audio đưa đầy đủ các bộ phận của những bộ kệ kính tương ứng để việc lắp đăt trở lên đơn giản. Điểm đặc biệt chú ý sau đây sẽ giúp việc lắp ráp đó trở nên đơn giản đó là: hầu hết các vai gỗ Gõ đỏ của những bộ kệ kính các bạn đều nhìn thấy mặt dưới thì sẽ thấy hai lỗ để bắt bulong của chân đinh và mặt trên của vai gỗ các bạn cũng sẽ thấy hai điểm đều được khoét 2 lỗ tròn, mình giải thích cho các bạn hiểu như sau: 2 điểm để bắt bulong thì sẽ dùng để bắt chân đinh và chúng tiếp xúc trực tiếp với chén hứng lớn để đặt dưới nền hoặc chúng dùng để liên kết giữa các thớt kính với nhau. Còn 2 lỗ khoét ở trên chúng dùng để đặt chén hứng nhỏ vào để liên kết với chân đinh tạo ra các tầng hoặc 2 điểm này khi quá trình lắp đặt hoàn thành chúng chính là hai điểm đặt những lắp đậy đi kèm theo bô kệ kính.

Mua kệ kính âm thanh chất lượng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Với việc lựa chọn những bộ kệ kính để kê các thiết bị âm thanh nhưng hiện này có rất nhiều nơi bán làm các bạn phân vân không biết lựa chọn nơi nào để mua thì điểm đến uy tín của các bạn chính là Kệ Audio , đây sẽ là nơi bạn có thể trao trọn niềm tìm để chọn mua các bộ kệ kính theo nhu cầu của mình. Với sản phẩm chất lượng đi kèm với sự phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn Keaudio.vn sẽ không lầm bạn thất vọng khi tìm đến đây, Mọi thông tin hỏi đáp hay các thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp vào Hotline: 0985 382836 để được hỗ trợ 24/7.