Kệ audio sản phẩm không thể thiếu đối với dàn âm thanh

Với khẩu quyết “ Nhất điện  – Nhì Phòng – Tam Kê – Tứ Kệ “ của các audiophile khi hoàn thiện một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh thì các yếu tố trên có ảnh hưởng rất lớn và quyết định sự thành công của bộ dàn máy âm thanh. Chính vì điều này mà các yếu tố về Điện – Phòng – Kệ Audio đều rất quan trọng và hôm nay chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu về Kệ audio sản phầm nằm trong bốn yếu tố quyết định đến thành công của dàn âm thanh khi đã setup hoàn chỉnh qua bài viết “ Kệ audio sản phẩm không thể thiếu đối với dàn âm thanh “ mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Những tác dụng của Kệ audio đối với dàn âm thanh chuyên nghiệp

Kệ audio hay Kệ âm thanh là một trong bốn yếu tố quyết định đến sự hoàn thiện của bộ dàn âm thanh hoàn chỉnh mà tất cả các audiophile đều hướng đến và dành sự quan tâm rất lớn, một bộ Kệ audio đẹp và hợp lý sẽ giúp nâng đỡ các thiết bị âm thanh và tôn vinh vẻ đẹp của dàn máy để từ đó hướng đến sự chuyên nghiệp và gọn gàng trong chính căn phòng nghe nhạc. Chính vì điều nay mà kệ audio có vai trò rất quan trọng trong hệ thống âm thanh hiện đại.

KE KINH TAKK05
Hình ảnh: Bộ kệ kính TAKK05 đẳng cấp và sang trong trong căn phòng nghe nhạc hiện nay

Hiện nay kệ audio được biết đến với rất nhiều loại kệ khác nhau như: Kệ gỗ, Kệ kính, Kệ dàn mini, v.v….tạo nên sự đa dạng để chúng ta có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với các căn phòng nghe nhạc hiện nay.

Kệ audio giúp nâng tầm giá trị vốn có của các thiết bị âm thanh

Với một bộ Kệ audio đẹp và đúng kỹ thuật sẽ giúp các thiết bị âm thanh hoạt động trong môi trường tốt nhất nhờ khả năng chống rung rất tốt từ chân đinh và chén hứng của bộ kệ audio nhất là đối với các thiết bị đầu CD, băng cối hay cơ than. Ngoài ra việc sử dụng những bộ kệ âm thanh giúp chúng ta bảo vệ các dàn máy và việc kết nối giữa các thiết bị cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều thay vì thông thường chúng ta thường để tất cả các thiết bị chồng lên nhau rất mất thẩm mỹ, cồng kềnh và thiếu chuyên nghiệp trong thú chơi âm thanh.

CHÂN LOA TACG02
Hình ảnh: Bộ kệ gỗ TAGV03 giúp nâng đỡ và làm tăng thêm vẻ đẹp cho các thiết bị âm thanh

Từ việc nâng đỡ các thiết bị âm thanh ở những vị trí tốt nhất và thuận tiện cho việc setup và việc kết nối những thiết bị trở nên đơn giản hơn thì những bộ kệ âm thanh này tạo nên vẻ đẹp vốn có của mỗi thiết bị khi đặt lên những mặt kệ âm thanh là rất lớn để từ đó nâng tầm hệ thống audio của chủ sở hữu.

Kệ audio mang đến vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp

Với một căn phòng nghe nhạc khi chúng ta thiếu những bộ kệ audio để sắp xếp thì đồng nghĩa các thiết bị như: Amply, CD, DAC, Đầu cối, Cơ than, v.v… sẽ để tạm xuống mặt sàn hay lên những đồ dùng hiện có trong nhà như mặt bàn, mặt ghế, từ đó rất mất mỹ quan và tạo cảm giác nhàm chán dấn đến việc nghe nhạc cũng bị ảnh hưởng, còn ngược lại nếu chúng ra sắp xếp các thiết bị âm thanh hợp lý và đặt chúng lên những bộ kệ audio đẹp thì cảm nhận ban đầu bạn nhận được là sự thích thú về dàn máy của chính.

KE GO TAGV02
Hình ảnh: Bộ kệ gỗ TAGV02 tạo nên vẻ đẹp vốn có của các thiết bị âm thanh và căn phòng nghe nhạc

Khi một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh và đi đến thống nhất thì việc đầu tư thêm những thiết bị như: Biến áp cách ly, dây dẫn, hay những bộ Kệ âm thanh hợp lý sẽ giúp người chơi âm thanh thêm cảm hứng và cảm thấy yêu thích những thiết bị mà mình đang sở hữu hơn chính điều này hướng đến sự chuyên nghiệp trong thú chơi âm thanh và quan trọng hơn đó là sự gọn gàng và ngăn lắp đó chính là vẻ đẹp và là niềm cảm hứng đế chúng ta muốn nghe nhạc hơn mỗi này trôi qua.

Qua bài viết “ Kệ audio sản phẩm không thể thiếu đối với dàn âm thanh” giúp chúng ta có thể nhìn nhận chính xác về khoản đầu tư hợp lý để có thể hoàn thiện một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hoàn chỉnh từ đó tạo cảm hứng, hướng đến sự chuyên nghiệp trong cách chơi âm thanh ngày một phát triển.

>> Xem thêm: Kệ Audio – Chuyên cung cấp kệ âm thanh chất lượng và đẳng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *