Hướng dẫn lắp đặt chân loa bookshelf đơn giản nhất

Như chúng ta đã biết vài năm trở lại đây việc sử dụng các dàn âm thanh mini trong các căn phòng nghe nhạc có diện tích không quá lớn thì kèm theo sự xuất hiện các cặp chân loa bookshelf trở nên rất phổ biến. Đóng vài trò rất lớn trong việc nâng đỡ các cặp loa để từ đó các cặp loa được hoạt động trong môi trường tốt nhất chân loa bookshelf trở thành sản phẩm không thể thiếu và luôn đi cùng với các dàn âm thanh mini, với nhu cầu sử dụng cặp chân loa bookshelf ngày càng nhiều và được mọi tín đồ yêu âm thanh trên khắp cả nước đón nhận thì việc mua và lắp đặt các cặp chân loa bookshelf ngay tại nhà lại trở thành câu hỏi của rất nhiều người. Bài viết hôm nay Kệ Audio sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách lắp đặt chân loa bookshelf đơn giản nhất ngay tại nhà chỉ với vài bước đơn giản để mọi người có thể tự lắp đặt cho mình những cặp chân loa bookshelf đẹp và chất lượng.

Lắp đặt chân loa bookshelf đúng cách chỉ với vài bước đơn giản

Chân loa bookshelf do Keaudio.vn cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Taiwan về Việt Nam theo dạng module nên được đóng thùng rất cẩn thận, gọn gàng và chắc chắn rất dễ dàng và thuận tiện trong việc gửi đi các tỉnh trên khắp cả nước, chính vì điều này mọi người ai có nhu cầu cần mua cặp chân loa bookshelf này thì yên tâm tuyệt đối trong việc vận chuyển.

Chân loa bookshelf
Hình ảnh: Chân loa bookshelf được nhập khẩu từ Đài Loan theo dạng Module

Tuyệt vời hơn nữa đó là bên trong của lớp của hộp bìa carton còn có thêm một lớp xốp có độ dày là 3cm bao bọc quanh trong thùng để bảo vệ tuyệt đối cho các bộ phận bên trong của cặp chân loa bookshelf không bị ảnh hưởng trong quá trình di chuyển hay vận chuyển đường dài.

Chân loa bookshelf
Hình ảnh: Bên trong hộp chứa chân loa bookshelf có các tấm xốp dày 3cm dùng để bảo vệ các bộ phận của chân loa

Quan sát vào bên trong thùng bìa carton của cặp chân loa bookshelf khi được khui ra thì chứa đầy đủ các bộ phận gồm có như: 2 tấm mặt để loa, 2 tấm đế loa, 2 thân chân loa, 8 chân đinh đồng, 8 miếng xốp dán trên mặt để loa, 4 dây thít, 4 miếng nhựa dùng để đi dây, và 16 con vít dùng để bắt mặt để loa và đế chân loa vào thân của chân loa. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lắp ráp các bộ phận vào với nhau của cặp chân loa để có cặp chân loa bookshelf hoàn chỉnh.

Túi phụ kiện có trong thùng chân loa bookshelf
Hình ảnh: Túi phụ kiện có trong thùng chân loa bookshelf dùng để bắt các bộ phận vào với nhau
Chân đinh bằng đồng của chân loa bookshelf
Hình ảnh: 8 chân đinh bằng đồng dùng để bắt vào đế chân loa có tác dụng chống rung hiệu quả
Các bộ phận của chân loa bookshelf
Hình ảnh: Các bộ phận của chân loa bookshelf cao 50cm sau khi lấy từ thùng carton ra

>> Xem thêm: Tìm hiểu về kích thước của chân loa bookshelf

Bốn bước lắp đặt chân loa bookshelf ngay tại nhà

  • Bước 1 : Bạn cần chuẩn bị sẵn 1 cái Tua vít 4 cạnh.
  • Bước 2: Dùng 4 con vít có sẵn trong thùng chân loa bắt đế loa có kích thước là 23cm x 30cm vào thân của chân loa.
Chân loa bookshelf
Hình ảnh: 4 chân đinh bằng đồng được bắt vào 4 góc của đế chân loa bookshelf 

Lưu ý: Vì các đế loa đều có sẵn các điểm chờ để bắt vít nên các bạn chỉ cần ngửa đế loa lên là sẽ thấy 4 điểm để bắt vít vào thân của chân loa vào mà không phải tự tạo các điểm.

Sau khi bắt 4 con vít xong các bạn có thể vặn nốt 4 chân đinh bằng đồng vào 4 góc chờ sẵn của đế loa để hoàn thành bước 2 này.

  • Bước 3: Dựng đứng chân loa lên sau đó dùng 4 con vít còn lại bắt mặt để loa có kích thước 18,5cm x 23cm vào thân của chân loa sau đó dán 4 miếng xốp lên 4 góc để chống trượt cho cặp loa.
Mặt để loa của chân loa bookshelf
Hình ảnh: Mặt để loa của chân loa bookshelf có 4 miếng xốp có tác dụng chống trượt cho chiếc loa khi đặt lên
  • Bước 4: Chân còn lại các bạn làm tương tự như các bước ở trên để hoàn thành việc lắp ráp cặp chân loa bookshelf.
Chân loa bookshelf
Hình ảnh: Cặp chân loa bookshelf cao 60cm sau khi lắp ráp xong rất đẹp và chắc chắn để đỡ các cặp loa

Đặc biệt lưu ý: Đối với những trường hợp muốn cặp chân loa bookshelf của mình có trọng lượng nặng hơn thì các bạn có thể sử dụng cát đã được sấy khô hoặc sỏi khô bỏ vào bên trong thân của cặp chân loa này.

Qua bài viết hướng dẫn lắp đặt chân loa bookshelf đơn giản ngay tại nhà chỉ với vài bước đơn giản mà ai cũng có thể làm được và qua đó để mọi người có thể hiểu hơn về loại chân loa chất lượng đang được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây. Về chất lượng của các cặp chân loa bookshelf này thì mọi người có thể yên tâm tuyệt đối vì sau trước khi xuất xưởng các cặp chân chân loa bookshelf  này đều đã được tẩm sấy rất kỹ càng nên thời gian sử dụng sẽ rất bền và lâu dài, cùng với đó chính là giá thành để sở hữu các cặp chân loa bookshelf này khá hợp lý cộng với sản phẩm lại mang vẻ đẹp rất hiện đại giúp tôn lên những vẻ đẹp của những cặp loa được đặt lên.

>> Xem thêm: Chân loa có tầm quan trọng như thế nào trong hệ thống âm thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *