Tìm hiểu kích thước của chân loa bookshelf

Với nhu cầu ngày càng nhiều người yêu thích âm thanh sử dụng các dàn âm thanh mini cho các phòng nghe nhạc thì kéo theo sự quan tâm về nhưng cặp chân loa bookshelf cũng được đề cập đến vì hầu hết những dàn âm thanh mini hiện nay đều rất cần những cặp chân loa bookshelf này để làm giá đỡ cho những cặp loa ở những vị trí tốt nhất, phù hợp nhất trong căn phòng. Tuy nhiên vấn đề về kích thước của những cặp chân loa bookshelf này luôn là vấn đề được đề cập nhiều nhất và bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi Tìm hiểu chi tiết kích thước của chân loa bookshelf . Mời mọi người cùng tham khảo.

Giới thiệu về chân loa bookshelf dành cho dàn âm thanh mini

Chân loa bookshelf là thuật ngữ chung ám chỉ về những cặp chân loa dùng riêng cho những cặp loa có kích thước nhỏ và vừa nên nên chúng được sử dụng rất nhiều trong các dàn âm thanh mini của các thương hiệu lớn như: Onkyo, Denon, Victor, Kenwood, Sansui, Pioneer, Teac..v.v….

Chân loa bookshelf nhâp khẩu từ Đài Loan
Hình ảnh: Cặp chân loa bookshelf là đối tác tuyệt vời dành cho các cặp loa của các dàn âm thanh mini hiện nay

Chân loa bookshelf một trong những phụ kiện không thể thiếu và là đối tác rất quan trọng trong các dàn âm thanh mini hiện nay. Một bộ dàn có thể rất giá trị nhưng khi chúng ta đặt các cặp loa ở những vị trí không phù hợp thì chắc chắn nhận được những âm thanh không thể nào mà hay được, chính vì thế trong một bộ dàn âm thanh vị trí đặt những cặp loa rất quan trọng và chúng đánh giá toàn bộ giá trị bộ dàn âm thanh đó. Và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đối tác của những cặp loa là những cặp chân loa bookshelf do Kệ Audio cung cấp.
Được nhập trực tiếp từ Đài Loan những cặp chân loa bookshelf do Kệ Audio cung cấp đang chiếm được rất nhiều tình cảm và luôn là lựa chọn số 1 hiện nay. Với chất lượng được làm từ gỗ công nghiệp MDF cao cấp phủ veneer những cặp chân loa bookshelf này đạt cả những tiêu chí về hình ảnh cũng như kỹ thuật.
Các cặp chân loa bookshelf được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm gồm có 8 chân đinh được làm bằng đồng giúp tôn lên vẻ đẹp của những cặp chân loa bookshelf và chống rung hiệu qua cho các cặp loa bookshelf trong quá trình hoạt độngcòn bề mặt đặt các cặp loa cũng được trang bị 8 miếng đệm mút có tác dụng làm tránh xước các cặp loa và chống trượt cho các cặp loa khi đặt lên.

Kích thước chân loa bookshelf do Kệ Audio cung cấp

Được nhập về theo dạng (Module) đóng hộp nên hầu hết các cặp chân loa này đều có kích thước mặt để đặt các cặp loa và đế của những cặp chân loa là như nhau và chúng có các kích thước như sau:

Chân loa Bookshelf
Hình ảnh: Cặp chân loa bookshelf cao 70cm được đóng theo dạng module về Việt Nam
  • Mặt để các cặp loa có chiều ngang 18,5cm và có chiều sâu 23cm, đây là kích thước chuẩn đối với những cặp loa bookshelf hiện nay.
  • Đế của những cặp chân loa này có kích thước chiều ngang 23cm còn kích thước chiều sâu 30cm.

Còn vấn đều về chiều cao của những cặp chân loa bookshelf thì sẽ có các kích thước như sau: Kích thước thấp nhất là cặp chân loa bookshelf cao 20cm, chân loa bookshelf cao 30cm, chân loa bookshelf cao 40cm, chân loa bookshelf cao 50cm, chân loa bookshelf cao 60cm, chân loa bookshelf cao 70cm, chân loa bookshelf cao 80cm và cao nhất là cặp chân loa bookshelf cao 90cm. tùy vào nhu cầu và sở thích của từng người mà chúng ta có thể lựa chọn những cặp chân loa bookshelf sao cho phù hợp nhất đối với mình.

Bài viết Tìm hiểu kích thước của những cặp chân loa bookshelf giúp các bạn có cách nhìn tổng quát về những cặp chân loa bookshelf do Kệ audio cung cấp, với nhiệm vụ chính dùng để đỡ các cặp loa ở những vị trí tốt nhất để phát huy được hết giá trị của những cặp loa, những cặp chân loa bookshelf còn làm tăng thêm vẻ đẹp của các dàn âm thanh mini trong các căn phòng nghe nhạc để chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

>> Xem thêm: Địa chỉ để mua kệ audio chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Bình luận (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *