Top 3 bộ kệ audio hai tầng chất lượng giá rẻ

Kệ Audio một trong những sản phẩm không thể thiếu trong những căn phòng nghe nhạc hiện nay của người Việt Nam. Từ những thiết kế vô cùng đơn giản cho đến phức tạp những bộ kệ audio luôn cho người chơi âm thanh một cảm giác rất mộc mạc và chuyên nghiệp tạo cảm giác rất tuyệt vời khi đặt những thiết bị âm thanh lên. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều bộ kệ audio khác nhau nhưng những bộ kệ audio hai tầng luôn được rất nhiều sự quan tâm, và bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về Top ba bộ kệ audio hai tầng chất lượng giá rẻ hiện nay.

Tìm hiểu ba bộ kệ audio hai tầng chất lượng cho dàn âm thanh

Kệ Audio hay còn gọi là Kệ âm thanh là sản phẩm nội thất trong lĩnh vực âm thanh được dùng chủ yếu trong việc để các thiết bị âm thanh như: Amply, CD, MD, EQ, DAC thiết bị giải mã, v.v…Kệ âm thanh hiện nay được nhiều biết đến với khả năng chống rung hiệu quả nhờ hệ thống chân đinh và chén hứng được thiết kế dành riêng cho các bộ kệ audio, ngoài khả năng tiêu âm, giảm rung chấn cho các thiết bị nghe nhạc, kệ audio còn được biết đến là sản phẩm mang đến vẻ đẹp cho các thiết bị âm thanh được đặt lên và chính căn phòng nghe nhạc.

Hiện nay kệ audio có những loại cơ bản như : Kệ gỗ, Kệ kính, Kệ dàn mini, Kệ loa ( Chân loa ) tùy vào từng sở thích của từng người chơi mà mỗi người đều có cảm nhận riêng đối với những loại kệ audio trên và nhưng bộ kệ âm thanh hai tầng luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những năm gần đây.

Kệ gỗ TAKG02 bộ kệ audio phổ biến nhất cho các dàn âm thanh

Nhắc đến bộ kệ gỗ hai tầng chúng ta không thể không kể đến bộ kệ gỗ TAKG02 một trong những bộ kệ đang được sử dụng rất nhiều trong thời gian qua từ các phòng nghe nhạc chuyên nghiệp cho đến các phòng khách trong các hộ gia đình vì bộ kệ gỗ này đáp ứng được các tiêu chí về vẻ đẹp – chất lượng – giá cả hợp lý.

KỆ GỖ TAKG02
Hình ảnh: Kệ gỗ TAKG02 là bộ kệ âm thanh hai tầng Hot nhất trong những năm qua

Kệ gỗ Takg02 được làm từ gỗ Gõ đỏ một trong những loại gỗ tự nhiên có chất lượng tốt nhất hiện nay, với đặc điểm gỗ Gõ đỏ là loại gỗ rất chắc chắn, ít bị cong vênh, chống được các loại côn trùng như mối mọt và rất nổi tiếng với các đường vân gỗ tự nhiên rất đẹp. Kệ gỗ Takg02 gốm 2 thớt chính và chúng được xếp chồng lên nhau và liên kết với nhau nhờ hệ thống chân đinh chén hứng được làm bằng chất liệu inox đặc nên rất sáng và bền càng tăng lên vẻ đẹp tổng thể cho bộ kệ gỗ takg02 này và quan trọng hơn đó chính là khả năng chống rung rất tốt cho các thiết bị âm thanh và nhất là đối với thiết bị CD.

Thông tin về kích thước của kệ gỗ TAKG02

Kích thước: Rộng x Sâu x Cao

Lọt lòng tầng dưới: 50cm x 45cm x 26cm

Phủ bì cả bộ: 60cm x 50cm x 46cm

Tải trọng: 80/Thớt

Kệ gỗ TAKG2.1 bộ kệ audio hai tầng toàn diện nhất

Nhắc đến bộ kệ gỗ TAKG2.1 có lẽ nhiều người biết rất rõ về bộ kệ gỗ âm thanh này, được coi là bản nâng cấp từ bộ kệ gỗ TAKG02 bộ kệ gỗ TAKG2.1 tạo nên vẻ đẹp mộc mạc và cơ bắp hơn rất nhiều vì các kích thước đều được tăng lên từ đó giúp các Audiophile có thể đặt các thiết bị âm thanh có kích thước và khối lượng rất lớn lên trên bộ kệ này mà yên tâm tuyệt đối về khả năng chịu tải của bộ kệ gỗ TAKG2.1 này. Vẻ đẹp mộc mạc từ nguyên liệu gỗ Gõ đỏ tự nhiên kết hợp với các đường vân gỗ có màu vàng nhạt rất mềm mại tạo cho người dùng có cảm giác dễ chịu và căn phòng nghe nhạc cũng trở nên chuyên nghiệp hơn.

KỆ GỖ TAKG2.1
Hình ảnh: Kệ gỗ TAKG2.1 là bộ kệ audio hai tầng đẳng cấp nhất cho dàn âm thanh

Hệ thống chân đinh chén hứng của bộ kệ gỗ TAKG2.1 này được làm từ nguyên liệu inox 304 rất bền đẹp sáng bóng và có khả năng chống rung hiệu quả cho các thiết bị âm thanh đặt lên để từ đó các thiết bị âm thanh được hoạt động trong môi trường tốt nhất.

CHÂN ĐINH CHÉN HỨNG
Hình ảnh: Hệ thống chân đinh chén hứng được sử dụng trong những bộ kệ audio

Thông tin về kích thước của kệ gỗ TAKG2.1

Kích thước: Rộng x Sâu x Cao

Lọt lòng tầng dưới: 53cm x 50cm x 25cm

Phủ bì cả bộ: 65cm x 55cm x 43cm

Tải trọng: 80/Thớt

Kệ gỗ trụ inox TAGI02 rất sang trọng và đẳng cấp cho một bộ kệ âm thanh

Nhắc đến bộ kệ audio thứ ba này chắc chắn đã có rất nhiều người yêu thích âm thanh đã sở hữu vì bộ kệ này được cho là một trong những bộ Kệ audio đẹp nhất trong tất cả những bộ kệ âm thanh hai tầng vì bộ kệ này là sự kết hợp rất hoàn hảo từ hai nguyên liệu chính là phần mặt kệ làm hoàn toàn từ gỗ Gõ đỏ tự nhiên còn các trụ góc được làm bằng inox 304 đặc có đường kính là 4cm nên rất nặng và chắc chắn từ đó tạo nên một bộ kệ audio đạt được cả hai tiêu chí là Đẹp – Chất chính vì điều này mà bộ kệ này luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các thiết bị âm thanh Hi-End.

KỆ GỖ TRỤ INOX TAGI02
Hình ảnh: Kệ gỗ trụ inox TAGI02 rất sang trọng và đẳng cấp để đặt các thiết bị âm thanh Hi-End

Với sự linh hoạt trong việc ghép các tầng vào với nhau nhờ hệ thống chân đinh chén hứng đồng tâm và dễ dàng tăng thêm chiều cao lọt lòng để đặt các thiết bị thì bộ kệ gỗ trụ inox TAGI02 này được cho là rất toàn diện cho mọi người chơi âm thanh chuyên nghiệp.

Sau đây là thông tin chi tiết về kích thước của kệ gỗ trụ inox TAGI02

Kích thước được tính: Rộng x Sâu x Cao

Lọt lòng tầng dưới: 50cm x 50cm x 25cm

Phủ bì cả bộ: 60cm x 50cm x 41cm

Tải trọng: 100/Thớt

Bài viết Tìm hiểu về Top 3 bộ kệ audio hai tầng chất lượng giá rẻ giúp các bạn có thể hiểu hơn về các bộ kệ âm thanh đang sử dụng rất nhiều trong các phòng nghe nhạc trong thời gian gần đây, với nhiệm vụ dùng để kê đỡ và chống rung hiệu quả cho các thiết bị âm thanh, hiện nay những bộ kệ audio luôn là những sản phẩm không thể thiếu cho các phòng nghe nhạc chuyên nghiệp. Với vẻ đẹp từ gỗ tự nhiên kết hợp với các chân đinh chén hứng được làm từ inox 304 sáng bóng những bộ kệ hai tầng luôn làm hài lòng những người yêu thích âm thanh trên cả nước từ người mới chơi cho đến các bậc cao nhân trong lĩnh vực âm thanh.

>>Xem thêm: Địa chỉ mua kệ audio chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Bình luận (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *