Địa chỉ mua kệ audio chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Nhắc đến Kệ audio chắc hẳn rất nhiều người  sẽ nghĩ ngay đến sự chuyên nghiệp trong việc chơi âm thanh, ngày nay những sản phẩm này dường như không thể thiếu trong các căn phòng nghe nhạc chính bởi vì vẻ đẹp cũng như hiệu quả trong việc chống rung để giúp các thiết bị hoạt động trong điều kiện tốt nhất, chính vì thế kệ audio đang trở thành một sản phẩm nội thất đang rất Hot dành cho những người yêu thích âm thanh, và bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi Tìm hiểu địa chỉ để mua kệ audio chất lượng tại Hà Nội. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu về kệ audio để có sự lựa chọn phù hợp nhất

Kệ audio hay Kệ âm thanh là một sản phẩm nội thất cao cấp được xuất hiện từ rất nhiều năm về trước khi nhu cầu nghe nhạc phát triển mạnh và hướng đến sự chuyên nghiệp trong cách chơi âm thanh, những người yêu thích âm thanh đã nghiên cứu để làm ra những sản phẩm kệ âm thanh dùng để kệ, đỡ các thiết bị như: Amply, CD, EQ, DAC, MD..v.v…sau nhiều năm kệ âm thanh đã phát triển và được rất nhiều người biết đến như những phụ kiện không thể thiếu dành cho các thiết bị nghe nhạc. Hiện nay kệ audio được biết đến với những loại kệ như: Kệ gỗ, kệ kính, kệ dàn mini, kệ loa ( Chân loa ).

Kệ gỗ là gì?

Kệ gỗ được viết tắt của kệ gỗ âm thanh là loại kệ sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên để làm nên, loại kệ này đang được sử dụng rất nhiều và được số đông người chơi âm thanh ủng hộ vì mang đúng phong cách đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp cho các thiết bị được đặt lên chúng. Được sử dụng từ gỗ Gõ Đỏ, một trong những loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài loại gỗ này được biết đến là loại gỗ quý chuyên dùng để sản xuất ra các sản phẩm nội thất cao cấp nay đã được Keaudio.vn chọn để tạo ra các sản phẩm kệ audio để người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như vẻ đẹp của loại gỗ Gõ Đỏ này mạng lại.một số bộ kệ gỗ có thể kể đến : Kệ gỗ TAKG02, Kệ gỗ TAKG03, Kệ gỗ TAKG04, hay cao cấp hơn là những bộ kệ gỗ TAKG2.1, kệ gỗ TAKG3.1, kệ gỗ TAKG4.1. ngoài ra còn có thêm loại kệ gỗ trụ inox để mọi người có thêm nhiều lựa chọn.

KỆ GỖ TAKG02
Hình ảnh: Bộ kệ gỗ TAKG02 chuyên để các thiết bị Amply, CD trong các phòng nghe nhạc

Kệ kính là gì?

Kệ kính hay kệ kính âm thanh loại kệ này là sự kết hợp vô cùng độc đáo của kính chịu lực và gỗ tự nhiên, với thiết kế vô cùng đặc sắc, dùng những tấm kính lồng ghép vào những vai gỗ tự nhiên là gỗ Gõ đỏ để tạo nên những tầng để đặt các thiết bị giúp những thiết bị trở nên lung linh và huyền ảo hơn vì bóng của thiết bị được đổ xuống mặt kính từ đó toát nên vẻ đẹp vốn có và làm cho những bộ kệ kính này được rất nhiều người đón nhận. Một số bộ kệ kính có thể kể đến là: Kệ kính TAKK02, Kệ kính TAKK03, Kệ kính TAKK04.

Kệ kính TAKK03
Hình ảnh: Bộ kệ kính TAKK03 rất phù hợp với những người chơi âm thanh cần sự cầu kỳ và tinh tế

Kệ dàn mini là gì?

Khi nhắc đến dàn âm thanh mini hầu hết hiện nay những bộ dàn này đều không được để lên những bộ kệ audio chuyên dụng. thay vào đó mọi người đang tận dụng chính những mặt tủ, mặt bàn để đặt chúng lên, nhưng với sự phát triển của thời đại cũng như  tiến bộ trong việc sản xuất ra những thiết bị âm thanh mang kích thước nhỏ gọn đạt chuẩn Hi-End có giá trị rất lớn cho ra những chất âm vô cùng chi tiết . chính vì điều nay mà hiện nay đã có rất nhiều nơi sản xuất ra những bộ kệ âm thanh dùng chuyên dụng cho những bộ dàn âm thanh mini này để từ đó tạo vẻ đẹp, sự chuyên nghiệp cũng như tạo điều kiện cho những thiết bị hoạt động được tốt nhất.

>>Xem thêm : Tìm hiểu về mẫu kệ audio ba tầng đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Kệ loa là gì?

Kệ loa hay nhiều người vẫn thường gọi là chân loa là loại kệ âm thanh tiên phong trong việc phát triển ra những loại kệ audio như ngày nay, tư khi phát triển ra những cặp loa nhà sản xuất âm thanh lớn như : Canton, Diatone, Denon, Onkyo, Kenword, Victor, v.v… đã phải nghiên cứu ra những cặp chân loa phù hợp với kích thước của những cặp loa họ sản xuất ra, chính vì điều này mà hấu hết những cặp loa khi mua mới đều có bán những cặp chân loa đi theo nhưng do thời gian sử dụng lâu dài cộng với sự nâng cấp của người chơi âm thanh nên những cặp loa được bán đi không đi kém theo những cặp chân loa. Chính vì điều này kệ audio đã làm những cặp chân loa với kích thước tiêu chuẩn để mọi người có thể mua để sử dụng, một số cặp chân loa có thể kể đến Chân loa TACG01, Chân loa TACG02, Chân loa TACG03 cặp chân loa chứ X chuyên để những cặp loa của hãng JBL. Hay hiện nay còn có thêm những cặp Chân loa bookshelf chuyên dùng để những cặp loa có kích thước nhỏ của những dàn âm thanh mini.

Chân loa TACG02
Hình ảnh: Cặp chân loa TACG02 có ba kích thước khác nhau nên phù hợp với tất cả các cặp loa có kích thước lớn

Địa chỉ mua kệ audio chất lượng tại Hà Nội

Với vẻ đẹp xuất phát từ những thiết kế vô cùng đơn giản kết hợp với khả năng chống rung rất hiệu quả từ những bộ chân đinh chén hứng đã tạo nên thương hiệu cho những bộ kệ audio phát triển như ngày này và hiện nay đã có rất nhiều người đi tìm hiểu những địa chỉ uy tín để mua những bộ kệ audio theo đúng nhu cầu của mình. Đến với Keaudio.vn một địa chỉ mua kệ audio chất lượng tại Hà Nội các bạn được tư vấn về những sản phẩm kệ âm thanh tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của mình. Tại đây ngoài những bộ kệ audio các bạn còn được tìm hiểu và biết thêm về những phụ kiên audio chất lượng cao như: kệ để đĩa CD, kệ để đĩa LP, tủ để đĩa CD, đĩa CD gốc, Dây loa các loại, với mức giá vô cùng hấp dẫn chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến đây.

>>Xem thêm: Kệ Audio – Chuyên cung cấp kệ để âm thanh chất lượng và đẳng cấp

Bình luận (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *