Tìm hiểu mẫu kệ audio ba tầng đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Kệ audio hiện nay đang được rất nhiều người biết đến trong thời gian qua với tác dụng rất tuyệt vời của những bộ kệ âm thanh này mang lại là rất lớn dành cho các dàn máy nghe nhạc, đó là vẻ đẹp đến từ những bộ kệ này hay là những khả năng chống rung hiệu quả cho các thiết bị trong quá trình hoạt động, không làm ảnh hưởng đến chất vốn có của những thiết bị từ đó giúp người yêu thích âm thanh được tận hưởng những giây phút thoải mãi và lãng mạng trong những căn phong nghe nhạc của riêng mình. Và sau đây chúng ta sẽ cũng nhau đi Tìm hiểu về mẫu kệ audio ba tầng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời các bạn cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ba mẫu kệ audio ba tầng đang Hot nhất hiện nay

Kệ audio hay được biết đến là Kệ âm thanh là sản phẩm nội thất cao cấp dành riêng cho những thiết bị âm thanh như: Amply, Cd, Md, Eq, Dac, với nhiệm vụ chính dùng để kê, đỡ các thiết bị âm thanh, sản phẩm này còn được biết đến nhờ khả năng chống rung hiệu quả từ các chân đinh chén hứng giúp hạn chế những rung động làm ảnh hướng đến các thiết bị trong quá trình hoạt động và vẻ đẹp rất hiện đại mà những bộ kệ audio mang lại. Hiện nay Kệ Audio có những loại cơ bản như: Kệ gỗ, Kệ kính, Kệ dàn mini.

Như các bạn cũng đã biết hiện nay với một dàn âm thanh hầu như không thể thiếu được ba thiết bị chính đó là Amply, CD, và DAC, cũng chính vì lẽ này nên hiện nay hầu hết những người yêu thích âm thanh rất muốn mua về cho mình những bộ kệ có ba tầng dùng để các thiết bị trên và sau đây sẽ là ba mẫu kệ âm thanh để chúng ta có thể lựa chọn và tham khảo.

Kệ gỗ âm thanh ba tầng TAKG3.1

Nhắc đến Kệ audio thì chúng ta không thể không nhắc đến những bộ kệ gỗ âm thanh đang làm nên tên tuổi trong thời gian qua vì vẻ đẹp mộc mạc qua những vân gỗ tự nhiên vô cùng cuốn hút và đẹp mắt khi quan sát, giá thành để mua là rất hợp lý cho những người yêu thích âm thanh. Và bộ kệ hôm nay được nhắc đến đó chính là bộ kệ gỗ âm thanh TAKG3.1 bộ kệ này bao gồm 3 thớt chính được xếp chồng lên nhau và được liên kết với nhau nhờ hệ thống chân đinh và chén hứng được làm bằng inox rất sáng bóng và bền đẹp, đặc biết với loại chất liệu được làm bằng inox thì có khả năng chống được mọi loại thời tiết khắc nhiệt của nước ta hiện nay nên chúng rất bền và đẹp. Là bộ kệ được nâng cấp từ bộ kệ gỗ TAKG03 bộ kệ gỗ TAKG3.1 này được biết đến là mẫu kệ cao cấp hơn mà Kệ Audio sản xuất trong cùng một thời gian, sau đây là chi tiết về bộ kệ gỗ âm thanh TAKG3.1 để các bạn tham khảo.
Kích thước của bộ kệ gỗ TAKG3.1
Kích thước được tính : Rộng x Sâu x Cao
Lọt lòng tầng trên: 53cm x 50cm x 20cm
Lọt lòng tầng dưới: 53cm x 50cm x 25cm
Phủ bì cả bộ: 65cm x 55cm x 70cm

Kệ gỗ TAKG3.1
Hình ảnh: Bộ kệ gỗ TAKG3.1 là bản kệ gỗ cao cấp hơn so với bộ kệ gỗ TAKG03 trong cùng thời điểm sản xuất

>> Xem thêm: Hai bộ Kệ audio đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Kệ gỗ trụ inox TAGI03

Được biết đến nhờ vẻ đẹp từ những thớt gỗ tự nhiên và khả năng đỡ các thiết bị âm thanh rất nặng lên đến gần 100kg bộ kệ gỗ trụ inox TAGI03 đang được rất nhiều người quan tâm đến vì chúng tạo cảm giác rất cơ bắp cho những thiết bị âm thanh đặt lên. Kệ gỗ trụ inox TAGI03 gồm 3 tầng được xếp lên nhau bằng những trụ inox có chân đinh và điều đặc biệt đó là bộ kệ audio này rất đa năng trong việc hạ thấp chiều cao đối với thớt thứ hai xuống bằng cách tháo bớt trụ inox nên rất dễ setup cho những người muốn thay đổi.
Sau đây là thông tin chi tiết về bộ kệ gỗ trụ inox TAGI03
Kích thước được tính : Rộng x Sâu x Cao
Lọt lòng tầng trên: 51 cm x 50 cm x 20 cm
Lọt lòng tầng dưới: 51 cm x 50 cm x 25 cm
Phủ bì cả bộ: 60 cm x 50 cm x 65 cm
Tải trọng: 100 kg cho mỗi tầng

Kệ gỗ trụ inox TAGI03
Hình ảnh: Bộ kệ gỗ trụ inox TAGI03 rất khỏe và chắc chắn dành cho các dàn âm thanh có thiết bị khủng

Kệ kính âm thanh TAKK03

Bộ kệ âm thanh thứ ba được nhắc đến đó chính là bộ kệ kính TAKK03 với sự kết hợp từ kính chịu lực có độ dày 10mm và vẻ đẹp của những vai gỗ tự nhiên chắc chắn bộ kệ này luôn là sự lựa tốt nhất dành cho những ai đang tìm kiếm bộ kệ âm thanh sang trọng để đặt các thiết bị âm thanh của mình. Kệ kính TAKK03 là bộ kệ được thiết kế rất độc đáo vì những thớt kính chịu lực này được lồng vào trong những vai gỗ tự nhiên tạo thành một thể thống nhất nên rất chắc chắn có thể được những thiết bị có khối lượng lớn. Vẻ đẹp mà bộ kệ kính âm thanh này đó là sự phản chiếu của những thiết bị đặt lên sẽ được chiếu xuống bên dưới các thớt kính nên rất bí ẩn, sang trọng. Những ánh đèn được phát ra từ amply, Cd rất lung linh và huyền ảo kết hợp với những âm thanh từ những cặp loa tạo ra một không gian rất lãng mạng và thú vị dành cho những ai sở hữu bộ kệ âm thanh tuyệt vời này. Sau đây là thông tin chi tiết về kích thước cảu bộ kệ kính TAKK03 :

Kích thước được tính: Rộng x Sâu x Cao
Lọt lòng các tầng: 53cm x 43cm x 23cm
Phủ bì cả bộ: 65cm x 43cm x 63cm

Kệ kính TAKK03
Hình ảnh: Bộ kệ kính TAKK03 là sự kết hợp tuyệt vời giữa kính chịu lực và gỗ tự nhiên

Qua bài viết Tìm hiểu chi tiết về ba mẫu kệ audio ba tầng đang được ưa chuộng nhất trong thời gian qua chúng ta thấy được tầm quan trọng mà những bộ Kệ audio này mang lại là không hề nhỏ vì chúng góp phần rất lớn trong việc giúp chúng ta cảm nhận được những âm thanh thuần khiết khi không bị các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất âm đó là khả năng chống rung từ những bộ kệ âm thanh này, ngoài ra chúng ta cũng thấy được vẻ đẹp cũng như sự chuyên nghiệp mà những bộ kệ này mang lại cho các căn phòng khi có sự hiện diện của ba bộ kệ audio kể trên xuất hiện cùng với những thiết bị âm thanh.

>> Xem Thêm: Kệ Audio – Chuyên cung cấp kệ để âm thanh chất lượng và đẳng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *