Những chiếc kệ để Amply chất lượng trong năm 2019

Kệ audio hiện nay không còn xa lạ với tất cả mọi tín đồ yêu âm thanh trên cả nước, từ vẻ đẹp thiết kế cho đến khả năng chống rung cho các thiết bị âm thanh rất hiệu quả sản phẩm này còn giúp các căn phòng nghe nhạc thêm chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn, và bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu “ Những chiếc kệ để amply chất lượng trong năm 2019 ” để hiểu hơn về các sản phẩm hiện đại và luôn đi đầu trong lĩnh vực âm thanh này mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết.

Giới thiệu ba chiếc kệ đơn chất lượng chuyên để Amply

Kệ audio hay Kệ âm thanh là một sản phẩm nội thất cao cấp được sử dụng nhiều trong các phòng âm thanh chuyên nghiệp hiện nay, Kệ audio được sử dụng để kê hay làm giá đỡ cho các thiết bị âm thanh như: Amply, Cd, Md, Eq rất tốt và hiệu quả. Với thiết kế rất thông minh và linh hoạt trong việc setup kệ audio còn mang đến vẻ đẹp rất tinh tế trong các phòng âm thanh, ngoài ra khả năng chống rung rất tốt nhờ hệ thống chân đinh chén hứng sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt trong mọi môi trường. Kệ audio hiện nay có rất nhiều loại khác nhau nhưng những mẫu kệ để amply luôn là những sản phẩm rất được quan tâm và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết.

Kệ gỗ TAKG01

Sản phẩm đầu tiên chắc chắn phải kể đến là chiếc kệ âm thanh được làm bằng gỗ Gõ đỏ có tên là Kệ gỗ TAKG01, Kệ gỗ TAKG01 đang là sản phẩm được bán chạy nhất từ trước đến nay vì chiếc kệ gỗ này rất phù hợp cho việc để các chiếc Amply đơn lẻ trong một hệ thống âm thanh. Với nguyên liệu sử dụng gỗ tự nhiên kết hợp với các chân đinh chén hứng được làm bằng chất liệu inox đặc có đường kính là phi 40mm giúp chiếc kệ này có thể chịu được tải trọng lên đến 70 – 80kg nên để được hầu hết các Amply có size lớn như: 45 hay 50. Và kích thước của chiếc kệ gỗ takg01 này như sau:

Kích thước: Rộng x Sâu x Cao

Kích thước lọt lòng : 50cm x 45cm  x 15cm.

Phủ bì cả bộ: 60cm x 50cm x 15cm (Chân đinh và Chén hứng)

Kệ gỗ TAKG01
Hình ảnh: Chiếc kệ gỗ để amply TAKG01 đang là sự lựa chọn số 1 hiện nay

>>Xem thêm chi tiết: https://keaudio.vn/san-pham/ke-go-takg01/

Kệ gỗ TAKG1.1

Kệ gỗ TAKG1.1 chính xác là phiên bản nâng cấp của chiếc kệ gỗ TAKG01 vì có kích thước lớn hơn và được thiết kế các trụ gỗ ở 4 góc hài hòa hơn rất nhiều, mặt kệ được làm từ nguyên liệu gỗ Gõ đỏ tự nhiên nên có các đường vân gỗ rất mềm mại và vàng óng và kết hợp với các chân đinh chén hứng được làm từ inox đặc sáng bóng, bên bỉ với thời gian, chính vì thế chiếc kệ này rất nặng và to lớn so với phiên bản gốc. Chiếc kệ gỗ TAKG1.1 rất phù hợp trong việc để các cặp Pre – Pow trong các phòng nghe nhạc cổ điển. Sau đây là thông tin về kích thước chiếc kệ để amply TAKG1.1

Kích thước: Rộng x Sâu x Cao

Kích thước lọt lòng : 55cm x 50cm  x 12cm.

Phủ bì cả bộ: 65cm x 55cm x 12cm

Kệ gỗ TAKG1.1
Hình ảnh: Chiếc kệ để amply TAKG1.1 sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên kết hợp với inox 304 nên rất chất lượng và đẳng cấp

>> Xem thêm chi tiết tại: https://keaudio.vn/san-pham/ke-go-takg1-1/

Kệ gỗ trụ inox TAGI01

Nằm trong số những chiếc kệ chuyên để amply, cd chất lượng chúng ta không thể bỏ qua chiếc kệ gỗ trụ inox TAGI01 này vì với thiết kế rất thông minh và chất lượng trong việc kết hợp giữa mặt kệ được làm bằng gỗ Gõ đỏ còn 4 trụ của kệ TAGI01 được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox nên chiếc kệ này nhìn rất chắc chắn và sang trọng, cùng với đó là khả năng chịu tải của chiếc kệ này lên đến 100kg giúp chúng ta thoải mãi để những chiếc amply nặng lên mà không phải lo lắng về sức chịu tải của mặt kệ. Bốn chén hứng đặt xuống mặt sàn đều được làm bằng inox đặc có đường kính là phi 40mm và có độ dày là 10mm giúp đỡ chiếc kệ audio này cố định tại một vị trí và đặc biệt chống rung hiệu quả cho chiếc kệ và thiết bị đặt trên. Thông tin chi tiết về chiếc kệ để amply được làm bằng gỗ kết hợp các trụ bằng inox TAGI01 như sau:

Kích thước: Rộng x Sâu x Cao

Kích thước phủ bì: 60cm x 50cm x 11cm

Tải trọng: 100 kg

Kệ gỗ trụ inox tagi01
Hình ảnh: Chiếc kệ gỗ trụ inox TAGI01 là chiếc kệ để amply chất lượng và đẳng cấp nhất hiện nay

>> Xem thêm chi tiết của chiếc kệ gỗ trụ inox TAGI01: https://keaudio.vn/san-pham/ke-go-tru-inox-tagi01/

Bài viết trên chúng ta đã cũng nhau tìm hiểu về những chiếc kệ để amply chất lượng trong năm 2019. Ba mẫu kệ để amply trên chắc chắn sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được cho riêng mình mẫu kệ để amply phù hợp khi có nhu cầu. với chất lượng về sản phẩm cũng như kiểu dáng thiết kế ba chiếc kệ để amply này đều có thể nâng cấp lên các bộ kệ 2 tầng hay 3 tầng nếu các bạn có nhu cầu tăng thiết bị hay thay đổi trong việc setup lại phòng nghe nhạc của mình. Cuối cùng Kệ audio xin chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *