Tìm hiểu về Kệ Audio hiện nay

Kệ Audio một trong những sản phẩm hiện nay không còn xa lạ với người chơi âm thanh, từ việc chống rung hiệu quả cho các thiết bị của dàn âm thanh mà sản phẩm còn mang đến vẻ đẹp cũng như độ thẩm mỹ cho các căn phòng, được làm theo những quy chuẩn nhất định, hiện nay kệ audio đang được rất nhiều sự quan tâm và tìm hiểu để có thể sở hữu những bộ kệ đẹp nhất, hợp lý nhất và bài viết dưới đây mình và các bạn cùng nhau đi Tìm hiểu chi tiết về Kệ Audio để từ đó có thể hiểu hơn về sản phẩm tuyệt vời này.

Giới thiệu về Kệ Audio và những loại Kệ Audio phổ biến

Kệ Audio hay còn gọi là Kệ âm thanh là sản phẩm nội thất trong lĩnh vực âm thanh được dùng chủ yếu trong việc để các thiết bị âm thanh như Âmply, CD, MD, thiết bị giải mã DAC, v.v…Kệ âm thanh hiện nay được nhiều biết đến với khả năng chống rung hiệu quả nhờ hệ thống chân đinh và chén hứng được thiết kế dành riêng cho các bộ kệ âm thanh, ngoài khả năng tiêu âm và giảm rung chấn cho các thiết bị nghe nhạc, kệ audio còn được biết đến là sản phẩm mang tính đột phá trong ngành nội thất cao cấp dành riêng cho người chơi âm thanh vì những sản phẩm này được thiết kế rất đẹp và sang trọng cho những căn phòng.

Kệ audio chuyên kệ loa chân loa kệ amply cd
Hình ảnh: Bộ Kệ Audio được đặt trong phòng nghe nhạc rất đẹp và sang trọng

Hiện nay Kệ Audio được chia thành nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng bộ dàn âm thanh, chúng ta có thể kể đến những loại sau: Kệ gỗ, Kệ Kính, Kệ chuyên dùng cho dàn Mini.

>>Xem thêm: Kệ Audio – Chuyên cung cấp kệ để âm thanh chất lượng và đẳng cấp

Tìm hiểu về Kệ Gỗ

Kệ Gỗ chúng ta có thể hiểu ngắn gon là loại kệ audio sử dụng nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên để tạo nên và hiện nay loại kệ này đang được sử dụng rất nhiều và được số đông người chơi âm thanh ủng hộ và sử dụng để kê cho các dàn âm thanh của mình. Kệ gỗ mang đúng phong cách đơn giản và không quá cầu kỳ nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp cho các thiết bị được đặt lên chúng. Được sử dụng từ gỗ Gõ Đỏ, một trong những loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài loại gỗ này được biết đến là loại gỗ quý chuyên sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm nội thất cao cấp nay đã được Keaudio.vn chọn để tạo ra các sản phẩm kệ để người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như vẻ đẹp của loại gỗ Gõ Đỏ này mạng lại. Với chất gỗ rất tốt và chắc chắn, ít bị mối mọt xông và quan trọng là vân gỗ rất đẹp từ đó đã tạo nên những bộ kệ tuyệt vời như hình ảnh bên dưới.

Kệ gỗ TAKG03
Hình ảnh: Bộ kệ gỗ TAKG03 là mẫu Kệ Gỗ mang vẻ đẹp mộc mạc và chắc chắn

Một trong những đặc điểm gây sự chú ý không kém khi nhắc đến những bộ kệ âm thanh này chúng ta không thể không nhắc đến đó là hệ thống Chân đinh và Chén hứng được làm bằng chất liệu inox 304 sáng bóng và bền đẹp càng làm nổi bật và sang trọng cho những bộ kệ gỗ này.

Kệ gỗ trụ inox TAGI03
Hình ảnh: Bộ kệ gỗ trụ inox TAGI03 là sự kết hợp tuyệt với giữa gỗ Gõ Đỏ và Inox 304

Một số bộ kệ audio được làm bằng gỗ có thể kể đến là : Kệ Gỗ TAKG01, Kệ Gỗ TAKG02, Kệ Gỗ TAKG03, Hay bộ Kệ gỗ trụ inox cao cấp là TAGI02, TAGI03….

Tìm hiểu về Kệ Kính

Nếu nhắc đến những bộ kệ audio để amply, cd mang phong cách hiện đại thì chúng ta không thể không nhắc đến những bộ Kệ Kính vì loại kệ để âm thanh này là sự kết hợp hết sức độc đáo giữa hai loại nguyên liệu được đánh giá rất cao trong ngành nội thất là Gỗ và Kính chịu lực, được thiết kế hoàn hảo trong từng chi tiết bộ kệ kính hiện nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các quý khách hàng thích sự sang trọng và đẳng cấp cho những căn phòng nghe nhạc của mình.

Kệ Kính TAKK05
Hình ảnh: Bộ kệ kính TAKK05 mang vẻ đẹp và sự sang trọng cho những thiết bị âm thanh

Một số mẫu kệ kính đẹp và chiếm được rất nhiều sự lựa trong thời gian qua có thể kể đến là bộ Kệ kính TAKK02,Kệ để amply cd TAKK03, hay bộ kệ kính mang kích thước rất lớn là bộ Kệ kính TAKK04. Kệ kính TAKK05

Tìm hiểu về Kệ cho dàn Mini

Đây được cho là loại kệ âm thanh đang được sự quan tâm rất lớn vì kệ cho dàn mini này thường rất ít các đơn vị sản xuất, được biết đến là loại kệ âm thanh có kích thước nhỏ gọn chuyển dùng để kê cho các bộ dàn âm thanh mini loại kệ này là sự kết hợp độc đáo giữ các nguyên liệu như Gỗ, Kính, Inox.

Kệ gỗ để đĩa CD TACD03
Hình ảnh: Mẫu kệ gỗ để đĩa CD TACD03 giúp để những chiếc đĩa cd gọn gàng và ngăn lắp

Hiện nay ngoài những bộ kệ audio tiêu biểu ở trên hiện này còn có thêm rất nhiều loại kệ dành cho phụ kiện như Kệ đỡ dây loa, Kệ để đĩa CD, Kệ đĩa Than v.v…

Bài viết trên mình vừa cùng các bạn đi tìm hiểu về sản phẩm Kệ âm thanh một trong những sản phẩm nội thất cao cấp dành riêng cho những người yêu âm thanh cùng với đó các bạn có thể hiểu rõ về các loại kệ phổ biến hiện nay đang có trên thị trường. Qua bài viết Tìm hiểu về kệ audio hiện nay rất mong các bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm hợp với nhu cầu để từ đó chọn mua cho mình những về sản phẩm hợp lý nhất.

>> Xem thêm: Hai bộ kệ audio đang Hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *